Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu

Chính sách bảo mật

Điều khoản và quy định của trang web.

Bạn phải đồng ý toàn bộ điều khoản cũng như các quy định này trước khi đăng ký trở thành thành viên của trang web Trường Dạy Nghề 
 
Mục tiêu của trang web.

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử...đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.

Trang web Trường Dạy Nghề  được thành lập vào 2012 do khoa CNTT trường Hungvuongtech sáng lập, website này nhằm giới thiệu các khóa học chuyên đề đào tạo kỹ thuật cao của nhiều ngành nghề bên cạnh đó website còn là nơi chia sẽ các kiến thức liên quan đến các lĩnh vực chủ yếu về CNTT như: Thiết kế & lập trình web, Internet marketing, SEO, Lập trình điện thoại.....

Ngoài ra, trang web còn cung cấp các thông tin mới nhất về công nghệ, khoa học và cuộc sống.

Điều khoản và quy định

Các điều khoản và quy định được thông báo công khai đến tất cả mọi người ghé thăm trang web và là căn cứ để giải quyết các vấn đề thắc mắc của các thành viên.

Tất cả các hình ảnh, bài viết trên website đều thuộc bản quyền của truongdaynghe.net, không được tự ý copy hình ảnh, nội dung mà chưa được sự cho phép từ ban quản trị của website.

Tất cả các comment (bình luận), bài viết từ các thành viên sau này gọi chung là các bài viết từ các thành viên đều được kiểm duyệt trước khi hiển thị, các bài viết của các thành viên đều phải liên quan đến các vấn đề về lập trình cũng như các thông tin về công nghệ, khoa học và cuộc sống, không có những bài viết liên quan đến các vấn đề tôn giáo, chính trị, các lời lẽ hiềm khích, kích động. Các bài viết vi phạm đều bị xóa bỏ mà không báo trước.

Ban quản trị có quyền sử dụng các bài viết của các thành viên cho mọi người có thể tìm kiếm dễ dàng hơn.

Các điều khoản và quy định có thể được bổ sung, chỉnh sửa bất cứ lúc nào từ ban quản trị website.

Ban Quản Trị

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.