Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu
 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
 • Page:
 • 1

TOPIC: Thế Giới Hoàn Mỹ 3 sẽ ra mắt vào cuối năm 2014

Thế Giới Hoàn Mỹ 3 sẽ ra mắt vào cuối năm 2014 3 years 8 months ago #907

 • kohan80000
 • kohan80000's Avatar
Thế Giới Hoàn Mỹ 3 ra mắt game thủ Việt vào cuối năm 2014
Chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn với ông Nguyễn Đức Kiên - CEO của NPH DECO để tìm hiểu thêm về thông tin phiên bản Thế Giới Hoàn Mỹ 3 sắp hạ cánh Việt Nam trong thời gian tới.

Trong suốt gần 8 năm kể từ khi được phát hành cho đến nay, MMORPG 3D Thế Giới Hoàn Mỹ luôn là một trong số ít các tựa game client "lão làng" còn sót lại trước sự thay đổi khắc nghiệt của thị trường làng game Việt. Và để "kéo dài sự sống" cho TGHM thì NPH DECO đã quyết định lên kế hoạch ra mắt phiên bản cập nhật lớn mang tên Vinh Diệu Tái Sinh - Thế Giới Hoàn Mỹ 3 vào khoảng cuối năm nay.Ông Nguyễn Đức Kiên - CEO của NPH DECO.

Đồng thời để tìm hiểu thêm về đường lối, định hướng phát triển của doanh nghiệp này với dự án game lâu năm TGHM, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với ông Nguyễn Đức Kiên - CEO của NPH DECO:

Trong suốt những năm qua, DECO được cộng đồng game thủ đánh giá là NPH game “đặc biệt” tại Việt Nam. Ngoài Cổ Long Online đã đã ngừng cung cấp dịch vụ vào năm 2012, hiện tại DECO chỉ trung thành với 1 sản phẩm chủ lực duy nhất là TGHM. Ông có thể lý giải nguyên nhân do đâu mà DECO không đầu tư kinh doanh sản phẩm game mới trong thời gian dài như vậy, trong bối cảnh các NPH khác đã và đang phát hành sản phẩm mới liên tục?

Trước hết xin chân thành cảm ơn cộng đồng game thủ đã có những đánh giá tốt đẹp về dịch vụ của DECO và sản phẩm TGHM. Trong bối cảnh nền kinh tế tại thời điểm đó có nhiều khó khăn và thị trường game Việt Nam có nhiều biến động phức tạp nên lãnh đạo DECO quyết định tập trung nguồn lực để phát triển sản phẩm TGHM và cân nhắc các cơ hội đầu tư cho phù hợp với định hướng của công ty.Được biết, DECO hiện đang tập trung nhân sự phục vụ cho kế hoạch tung ra bản big update Thế Giới Hoàn Mỹ 3 với tên gọi Vinh Diệu Tái Sinh. Bản big update này sẽ mang tới những thay đổi nào so với phiên bản trước thưa ông? Liệu người chơi có thể trông chờ vào một sự “thay máu” toàn diện cả về đồ họa hay gameplay cho game, hay đơn thuần chỉ là những cập nhật không đáng kể về mặt nội dung?

Phiên bản mới Vinh Diệu Tái Sinh kế thừa những tinh hoa của các phiên bản trước, bên cạnh đó sẽ cho ra mắt nhiều nội dung mới đặc sắc, cách chơi mới và đồ hoạ được chau chuốt hơn. Có thể liệt kê một vài thay đổi lớn như giao diện của game, 10 lớp nhân vật và nhiều hình ảnh trong game được tinh chỉnh để tối ưu hoá về mặt hiển thị đồ hoạ.

Sau khi chuyển sinh, người chơi sẽ được gia tăng sức mạnh bản thân, cho phép người chơi tham gia thử thách mới. Ra mắt hệ thống kỹ năng mới cho những nhân vật đã chuyển sinh. Hệ thống PK sẽ được bổ sung tính bình đẳng giữa các lớp nhân vật, bổ sung thêm nhiều chế độ cho phép người chơi thi đấu cùng nhau.Đồng thời game cũng ra mắt hệ thống mới Thẻ Bài Chiến Linh. Hệ thống Thẻ Bài Chiến Linh giúp cường hóa nhân vật. Người chơi phải thông qua quá trình thu thập Chiến Linh để cường hóa thăng cấp Chiến Linh, nâng cao sức mạnh bản thân. Chiến Linh chủ yếu chia thành 6 loại Phá Quân, Phá Trận, Trường Sinh, Hoàn Bích, Huyền Hồn, Huyền Mệnh. Chiến Linh phải thông qua việc thôn tính các Chiến Linh khác nhằm gia tăng Kinh nghiệm bản thân.

Kế đến là Cảnh Giới Chi Môn, đây là hệ thống không gian giúp người chơi đã đạt tới đỉnh cao có thể tiếp tục thử thách bản thân. Hệ thống này hỗ trợ tăng thêm năng lực bản thân cho người chơi. Hệ thống game cũng có phần thưởng thêm nhất định với người chơi đã nâng đến cảnh giới ở mức độ khác nhau, đồng thời có điều chỉnh nhất định với sự trưởng thành phát triển của người chơi hệ thống này. Những nhân vật đầu tiên có được nguồn sức mạnh này sẽ bất khả chiến bại.Hiện phiên bản game này đã khai mở 2 tầng Cảnh Giới: Ngự Thần Trung Cảnh - Huyền Thiên và Ngự Thần Tiên Cảnh - Huyễn Thiên. Mỗi tầng Cảnh Giới chia thành Thập Trọng, mỗi khi đạt thêm Nhất Trọng nhân vật sẽ mạnh lên. Cùng với quá trình gia tăng cấp độ Cảnh Giới, điểm Khí Phách nhân vật cũng được nâng cao tương ứng. Khí Phách là 1 dạng thuộc tính chiến đấu hoàn toàn mới, có thể dựa theo tỉ lệ % mà nâng cao hoặc giảm nhẹ mức sát thương mà nhân vật phải chịu, khi kẻ địch là người chơi thì hiệu quả càng rõ rệt.

Cuối cùng là ra mắt cách chơi mới "Thúc đẩy lịch sử". Lịch sử không chỉ cần anh hùng mà còn cần mọi người đoàn kết thúc đẩy nó phát triển. Lịch sử mỗi server được viết ra bởi chính người chơi. Khi hoàn thành nhiệm vụ trong game, tiêu diệt Boss...người chơi coi như đã đẩy bánh xe lịch sử tiến thêm 1 chút, mỗi người chơi đều là mắt xích quan trọng. Nhiều khu vực bản đồ mới, cách chơi Phụ Bản...cùng được khai mở theo tiến trình lịch sử.

Server càng năng động và đoàn kết sẽ trở thành server đầu tiên trải nghiệm nội dung game mới, trở thành những người đi tiên phong. Khi mở ra những khu vực đặc biệt liên quan đến tiến trình lịch sử như bản đồ lớn, Nhân Giới...sẽ hiển thị những thông tin liên quan đến giai đoạn lịch sử hiện thời của server. Bên cạnh đó ở phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh còn khai mở thêm Chiến Trường mới, nhiều phụ bản với thử thách mới, nhiều hệ thống sự kiện (event) trong game được bổ sung...v...v...

Ông có thể tiếp lộ với cộng đồng quan tâm về lộ trình ra mắt dự kiến của bản update này? Liệu game sẽ có chuỗi event tri ân người chơi cũ – mới hay mở thêm server mới để đánh dấu dịp ra mắt phiên bản mới hay không?

Hiện nay công tác Việt hoá nội dung của phiên bản Vinh Diệu Tái Sinh đã hoàn thành. DECO đang triển khai hoạt động kiểm tra, tinh chỉnh và sửa lỗi trên server nội bộ. Dự kiến phiên bản này sẽ ra mắt người chơitrong Quý IV/2014. Bên cạnh đó DECO cũng sẽ có những sự kiện giúp người chơi dễ dàng hơn khi tham gia mới hoặc cập nhật lên phiên bản mới này.

Có thể thấy TGHM là một trong số ít những game online “lão làng” còn thành công tại làng game Việt hiện nay. Ông có thể tiết lộ về “tình hình sức khỏe” hiện nay của TGHM hay không?

Tính đến thời điểm này, TGHM đã có gần 8 năm góp mặt tại làng game Việt, trải qua nhiều thăng trầm nhưng nhờ có một cộng đồng người chơi yêu mến, gắn bó ổn định, trạng thái của các máy chủ luôn “Đông đúc” nên “tình hình sức khoẻ” của game khá ổn, đủ sức để bước tiếp trong thời gian tới.Sau bản big update này, liệu trong tương lai người chơi TGHM có tiếp tục được nhận những bản cập nhật mới nữa hay không? DECO có ý định duy trì tựa game này trong bao lâu nữa?

Theo như thoả thuận với nhà sản xuất Perfect World thì TGHM ở Việt Nam sẽ vẫn luôn được nhận các bản cập nhật nhỏ đều đặn hàng tháng, các bản cập nhật lớn sau khoảng vài tháng. Hiện nay DECO đã nhận được bản kế hoạch hỗ trợ cập nhật TGHM đến tháng 2/2015 từ NSX. Với sự yêu mến của cộng đồng game thủ và cùng với sự hỗ trợ của đối tác sản xuất nên DECO sẽ tiếp tục phát triển TGHM ở Việt Nam để phục vụ người chơi ít nhất là đến năm 2016.

Liên tục trong nhiều năm, DECO chỉ gắn bó với 1 sản phẩm duy nhất là TGHM. Liệu trong tương lai DECO có định trình làng game thủ Việt một tựa game online mới ? Nếu được chọn lựa giữa một game trình duyệt và một tựa game client để phát hành tại Việt Nam, ông sẽ chọn thể loại nào và tại sao?

Thời gian qua DECO cũng có tìm hiểu, nghiên cứu một số sản phẩm trên nhiều nền tảng khác nhau. Có thể trong thời gian tới vào thời điểm thích hợp DECO sẽ ra mắt sản phẩm mới. Với nền tảng cơ sở hạ tầng, đội ngũ, kinh nghiệm và một cộng đồng sẵn có, một sản phẩm thuộc thể loại cài đặt (game client) sẽ là một lựa chọn phù hợp với DECO.
(Nguồn :http://playpark.vn/game-online)

Từ khóa liên quan:
game pc , nova 3 , game thu , shards of war , anh huong cua game , game online hap dan , game sap ra mat , top game online , cau hinh call of duty , game gta v

Bài viết liên quan chủ đề :
 1. 6 kiểu phản ứng của game thủ khi thua trận
 2. 8 lợi ích từ việc chơi game hằng ngày
 3. Ảnh hưởng của game đối vs xã hội
 4. Resident Evil Revelation 2 công bố ngày phát hành
 5. Những tựa game PC đáng chú ý tháng 11
 6. Assassin's Creed Rogue sẽ phát hành trên PC
 7. Liên Minh Huyền Thoại (League of Legend)
 8. N.O.V.A. 3 - Bất ngờ ra mắt phiên bản miễn phí
 9. Game online mang phong cách Diablo
 10. Shards of War - MOBA hành động chính thức mở cửa
 11. Những game online sắp ra mắt tại Việt Nam
 12. Trải lòng nữ game thủ lần đầu chạm vào game 3D
 13. Sergio Ramos các mùa giải trong FIFA Online 3
 14. Tiếu Ngạo phiên bản web bất ngờ tung teaser
 15. Top game online nổi bật nửa cuối tháng 10
 16. APB Reloaded: Game online hấp dẫn cho fan gta
 17. Loạt game online cho phép game thủ bay thỏa thích
 18. Warframe – MMO nhập vai hay 2014
 19. Battlestations pacific đại chiến thái bình dương
 20. Đánh giá gauntlet game nhập vai hấp dẫn trong t10
 21. Call of duty aw đính chính lại cấu hình bản pc
 22. Tựa game trông đợi nhất tại e3 2014
 23. Lý giải sự phát triển vượt bậc của dota 2 tại việt
 24. Những game đáng chú ý được phát hành tháng 10
 25. Blizzard khai tử game online nghìn tỷ sau 7 năm
 26. 2015-game-thủ-pc-mới-được-chơi-gta-v
 27. Tải game người hàng xóm tinh nghịch 1 2 việt hóa
 28. Game House of Heroes sắp ra mắt
 29. Hiệp Khách Tình Duyên 3 bất ngờ tung ra open beta
 30. Điểm mặt game client khủng tại Trung Quốc năm 2014
 31. Phương pháp tối ưu máy tính để chơi game
 32. Gợi ý lựa chọn VGA cho game thủ giá dưới 5 triệu đồng
Last Edit: 3 years 6 months ago by leese7en.
The administrator has disabled public write access.
 • Page:
 • 1
Moderators: admin
Time to create page: 0.184 seconds

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.