Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu
 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
Welcome, Guest
Username: Password: Remember me
 • Page:
 • 1

TOPIC: 5 phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất

5 phần mềm diệt virut miễn phí tốt nhất 3 years 9 months ago #15

 • sihuynh
 • sihuynh's Avatar
5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất

November 8, 2013 By Chu Quang 7 Comments


Virus luôn là nỗi lo chung của những người từng sử dụng máy tính. Không phải ngẫu nhiên mà người ta lại sợ bị virus tấn công đến vậy. Hậu quả của việc máy tính bị virus tấn công thì hết sức “đau lòng”. Bình thường nếu bị virus tấnf công mà khiến máy chạy chậm rồi lỗi hệ điều hành là một việc hết sức bình thường. Nhưng khi dữ liệu của mình hay của công ty mình bị đánh cắp thì lại không còn là một vấn đề bình thường nữa. Ngoài ra nó có thể phá hủy những file tài liệu (Mình cũng một lần dính trường hợp này, Đồ án môn học cả tuần vất và làm nhưng cuối cùng dính virus gây lỗi file không mở được ra và mình đã phải học lại môn đó) hoặc tác động trực tiếp đến những phần mềm của máy tính, khiến nó không thể mở được ra. Vì những lý do trên thì mình khuyên các bạn nên chọn một phần mềm diệt virus trong máy tính để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Trên thị trường bây giờ có rất nhiều hãng Antivirus cả miễn phí trả phí các bạn có thể lựa chọn, Nhưng không phải tất cả những phần mềm đó đều tốt, đôi khi còn gây ra hiện tượng chậm máy nữa. Vì vậy mình xin tổng hợp 5 phần mềm diệt virus miễn phí mà mình thấy là tốt nhất hiện nay, các bạn có thể lựa chọn một phần mềm phù hợp với máy tính của mình.
Chú ý

Nhanh tay đăng ký sử dụng 6 tháng phần mềm diệt virus Noton Antivirus 2014
Phần mềm diệt virus miễn phí của AVG

AVG là hãng sản xuất phần mềm diệt virus từ rất lâu đời và cũng có những chất lượng rất đáng dùng. Bên cạnh những bản phần mềm trả phí ra thì hãng cũng đưa ra phần mềm diệt virus miễn phí. Tuy ít chức năng hơn những phần mềm trả phí nhưng nó vẫn rất tốt.

Ưu điểm của phần mềm diệt virus miễn phí này là chạy rất nhẹ nhàng, chiếm ít tài nguyên hệ thống. Với giao diện phằng Metro UI của windows 8 rất dễ sử dụng.

Một tính năng nổi bật của AVG Free 2014 chính là File Shredder – xóa dữ liệu triệt để không cho phép phục hồi hoặc hoàn tác.

Phần mềm diệt virus miễn phí AVG

Phần mềm diệt virus miễn phí AVG

Download phần mềm AVG – Download
Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus 2014

Avira Free Antivirus là phần mềm mình thích nhất, Trước khi còn sử dụng những phần mềm miễn phí mình thường dùng loại này. Kể cả khi máy tính bị nhiễm virus nặng thì mình cũng thường dùng loại này đẻ quét virus sau đó khắc phục lại lỗi của máy tính.

Ưu điểm của phần mềm diệt virus này là khi sử dụng phần mềm chiếm rất ít tài nguyên và điểm nổi trội của Avira Free 2014 chính là tặng bạn 5GB dung lượng để sao lưu dữ liệu trực tuyến. Ngoài ra nó cung cấp thanh công cụ Avira Search Free Toolbar được cài đặt lên trình duyệt web của bạn, giúp bạn duyệt web an toàn hơn.

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus 2014

Phần mềm diệt virus Avira Antivirus 2014

Link download phần mềm diệt virus Avira Antivirus miễn phí 2014 – Download
Phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus 2014

Cái tên Avast đã được góp tên vào những phần mềm diệt virus tốt nhất từ rất lâu. Tuy tuổi đời không bằng 2 phần mềm mình viết ở trên nhưng qua một thời gian sử dụng thì mình thấy Avast sử dụng rất tốt. Bản mình sử dụng lúc đó là bản miễn phí, tuy là miễn phí nhưng chất lượng của nó không hề thua kém một số những phần mềm trả phí khác.

Một số tính năng mổi bật của Avast! Free Antivirus 2014

Firewall (tường lửa chống lại các cuộc tấn công trực tiếp vào máy tính), Anti-spam (chặn email spam và mã độc trong email), và Remote Assistance (điều khiển máy tính từ xa). Ngoài ra với những tính năng được bổ xung trong phiên bản 2014 này như sau: eepScreen (giả lập máy ảo để chạy thử nghiệm các phần mềm không đáng tin), Cloud Scanning (Quét virus thông qua công nghệ đám mây giúp phát hiện và tiêu diệt ngay cả những loại virus mới ra đời.) Hardened Mod (Chế độ nâng cao dành cho các người dùng có kinh nghiệm). Với những tính năng như trên thì sử dụng phần mềm diệt virus này cho bạn là một lựa chọn rất tốt.

Avast free antivirus

Avast free antivirus

Link download phần mềm này tại đây – Download
Phần mềm diệt Virus miễn phí BKAV Home

Nhắc tới phần mềm này thì chắc không cần phải giới thiệu qua nữa. Đây là một phần mềm diệt virus của Việt Nam, mình đã sử dụng qua và thấy phần mềm này cũng khá tốt. Nhưng có một nhược điểm mà mình không thích ở phần mềm này là nó ngốn hơi nhiều tài nguyên hệ thống, Mình thấy sử dụng khá nặng nhưng nếu để quét virus thì đây là một lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Với tính năng Auto Protect, khi bạn nhận email, duyệt web, tải file từ mạng Internet hay mạng nội bộ, đưa các ổ đĩa mềm, đĩa CD, USB… vào máy, Bkav sẽ tự động phát hiện và xử lý virus nếu có. Ngoài ra Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus miễn phí thứ hai trên thế giới được trang bị đầy đủ các công nghệ cao cấp như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Với những chức năng trên mà Bkav Home Plus lại là một phần mềm miễn phí thì khá bất ngờ.

BKav home pluss

BKav home pluss

Download phần mềm này – Download
Phần mềm diệt virus miễn phí CMC AntiVirus

Cùng với Bkav thì đây lại là sản phẩm nữa của người Việt, Phần mềm này còn khá mới mẻ nên có thể nhiều người còn chưa biết. Phần mềm này cung cấp khả năng bảo mật và thực hiện kiểm soát toàn cục các dữ liệu vào ra của hệ thống đồng thời bảo vệ máy tính khỏi: Virus, Spyware, Worm… bằng cách quét tập tin, thư điện tử, các trang web khi truy cập. Khả năng bảo vệ máy tính của CMC AntiVirus không hề thua kém bất kỳ một sản phẩm diệt virus trả phí nào.

Phần mềm diệt virus CMC Antivirus

Phần mềm diệt virus CMC Antivirus

Link download phần mềm này – Download

Kết luận: Trên đây là những phần mềm diệt virus miễn phí mà mình đưa ra để các bạn tham khảo. Đây là mình đánh giá theo kinh nghiệm cá nhân mình sử dụng nên các bạn cũng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Một điều đáng chú ý là những phần mềm diệt Virus khi cài vào máy thường gây lên chậm máy nên các bạn đừng thắc mắc vấn đề này. Nếu bạn có điều kiện hãy nâng cấp lên ngay một phần mềm trả phí tốt nhất cho bạn.
Related Posts:

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus miễn phí…
Phần mềm diệt virus BKAV Home miễn phí tốt nhất
Download phần mềm diệt virus Avira Antivirus 2014…
Tải phần mềm diệt virus Avast! Free Antivirus 2014
Download Kaspersky- Phần mềm diệt virus miễn phí…

Các từ khóa liên quan:
phan mem chinh sua anh, phan mem lam phim hoat hinh, phan mem lap trinh game , phan mem van phong,phan mem internet,phan mem khoi phuc du lieu,phan mem ho tro download ,phan mem don rac,phan mem ung dung,di dong.


Các bài viết liên quan:

Phần Mềm Hack Pass Wifi JumpStart-Dumpper

Blender phần mềm đồ họa làm phim hoạt hình 3D miễn
Phần Mềm Làm Video Đẹp Lung Linh
Phần Mềm Lập Trình Game 3D-Tạo Hình Ảnh 3D
Phần Mềm Tạo Wed Chuyên Nghiệp(P1))
Phần mềm tạo chữ 3D-BluffTitler DX9,Xara 3D
Phần Mềm Tạo Wed Chuyên Nghiệp(P2))
Phần mềm ứng dụng-Portable eyeOS
Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp-psd cs3
Phần mềm bảo vệ và tối ưu hóa PC
Phần mềm doanh nghiệp - Quản lý dự án
Phần mềm tra cứu
Phần mềm xử lý ảnh
Khôi phục dữ liệu
Phần mềm kiểm tra ổ đĩa
Phần mềm Bảo vệ File Thư mục
Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp
Phần mềm ghi đĩa
Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014
Phần mềm hỗ trợ download
Phần mềm dọn rác máy tính CCleaner mới nhất
PHẦN MỀM DOWNLOAD TORRENT TỐTNHẤT10 tính năng sáng tạo nhất của Mac OS X
Phần mềm diệt virus cho điện thoại di động
Tải Clean Master dọn rác cho Android
Phần mềm Opera Mini 7.1
Phần mềm đồng bộ thiết bị Samsung Android với máy
10 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên di động
Last Edit: 3 years 6 months ago by Xuân Tân.
The administrator has disabled public write access.
 • Page:
 • 1
Moderators: admin
Time to create page: 0.153 seconds

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.