Trung Tâm Đào Tạo Các Ngành Nghề Kỹ Thuật Cao

Khoa CNTT - Trường TCN KTCN Hùng Vương - 161 Nguyễn Chí Thanh - P12 - Q5 - TpHCM


 • Phi tin bất phú

  Phi tin bất phú
 • Khóa học thiết kế ...

  Khóa học thiết kế website chuyên nghiệp
 • Thương mại điện tử - ...

  Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử
 • Khóa học Lập trình ...

  Khóa học Lập trình website chuyên sâu
 • Khóa học Thương mại điện ...

  Khóa học Thương mại điện tử
 • Kiếm tiền online từ ...

  Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense
 • Khóa học SEO - Khai thác ...

  Khóa học SEO - Khai thác tài nguyên INTERNET
 • E-Learning - Hệ thống ...

  E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21
 • Chiến lược SEO hiệu quả

  Chiến lược SEO hiệu quả
 • Khóa học - Lập trình ...

  Khóa học - Lập trình Android chuyên sâu
 • Khóa học Thiết kế và Lập ...

  Khóa học Thiết kế và Lập trình website - WorldSkills

THIẾU HỤT NHÂN LỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN Ở MỨC BÁO ĐỘNG ĐỎ

lap trinh phan memChủ tịch Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam Trương Gia Bình cho rằng cần phải giải quyết sớm tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực CNTT và coi đây là cơ hội để thanh niên Việt Nam đổi đời. Một sinh viên mới ra trường sẽ nhận được mức lương từ 300-500 USD/tháng; từ 1-3 năm kinh nghiệm mức lương sẽ là 500-1.000 USD; 3-5 năm kinh nghiệm mức lương đạt 800 - 1.500 USD và trên 1.500 USD nếu có từ 5-7 năm kinh nghiệm. Việt Nam có hàng nghìn doanh nghiệp CNTT, nhưng chỉ riêng FPT đã có nhu cầu tuyển cạn kiệt nguồn cung. Để đáp ứng quy mô phát triển 30.000 người vào năm 2020, FPT Software đã phải sang Philippines, Myanmar… để tuyển nhân lực. Điều này thật phi lý.

Google áp dụng chiến lược mới

google 2104Thuật toán này sẽ bắt đầu ưu tiên những website “thân thiện với môi trường di động” (các website có phông chữ lớn, dễ ấn vào link, được điều chỉnh để vừa cỡ với màn hinh di động). Những website này sẽ được ưu tiên vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm. Những website kém “thân thiện” sẽ bị đẩy xuống.

Cậu bé 8 tuổi kiếm được 1.3 triệu $ mỗi năm nhờ YouTUBE

kiem tien youtubeEvan - Với sự giúp đỡ của cha, cậu nhóc 8 tuổi đã có kênh YouTube của riêng mình - EvanTube, và thu về khoảng 1,3 triệu USD mỗi năm. Trong những video của mình, Evan đánh giá đồ chơi và nói về những thứ mà trẻ em trạc tuổi mình yêu thích. Dĩ nhiên, điều này cũng đồng nghĩa cậu bé sẽ có lượng khán giả ổn định lớn lên cùng mình.Bài học ở đây là YouTube sản sinh ra rất nhiều triệu phú. Vì vậy, nếu có đủ sức hút để kinh doanh trênYoutube, bạn có thể gây dựng thương hiệu miễn phí tại đây.

Phần mềm quản lý lái xe ĐỒNG TIẾN - quản lý đào tào,kinh doanh, kế toán

Phần mềm quản lý trung tâm đào tạo lái xe ĐỒNG TIẾN bao gồm các quản lý các nghiệp vụ như quản lý kinh doanh, quản lý đào tạo, quản lý kế toán. Phần mềm được viết trên nền tảng công nghệ mới hiện đại, kết nối máy chủ từ xa và có cơ chế tự động cập nhật phiên bản mới trực tuyến. Phần mềm giúp cho công việc quản lý hiệu quả, chính xác, có giao diện thân thiện dễ sử dụng. Đang được áp dụng tại Trường dạy lái xe ĐỒNG TIẾN TpHCM - chi nhánh 77A Đường 3 tháng 2  - P.11 - Q.10 - Tp.HCM và chi nhánh Tòa nhà số 1084 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường  04, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Thiết kế website siêu tốc trong 30 phút

Thiết kế website siêu tốc trong 30 phútVideo bài giảng hướng dẫn thiết kế và xây dựng website sử dụng công cụ làm web siêu tốc, không cần phải biết lập trình mà vẫn có thể làm được1  trang web chuyên nghiệp, nhiều tính năng. Hãy theo dõi loạt video bài giảng sau đây và làm theo các hướng dẫn để có thể từng bước tự tay làm riêng được 1 trang web, video có ghi âm lại bài giảng của giáo viên trên lớp, hãy gắng tay nghe vào để theo dõi.

Thuật toán mới mà Google áp dụng để đưa website lên TOP

thuat toan googleThuật toán mới mà Google áp dụng để đưa website lên TOP, trước đây thì Google chú trọng vào các thẻ meta keyword, chú trọng vào backlink....Do có nhiều dân IT chế tạo ra các phần mềm, các chương trình, các đoạn script để có thể qua mặt được Google, làm SEO 1 cách tự động, vì thế Google ngày nay đã chuyển đổi thuật toán để khắc phục các trường hợp dùng máy tính để làm SEO tự động như trên. Hiện tại Google chú trọng vào nội dung là chính, trang web làm ra chủ yếu là phục vụ cho người sử dụng chứ không phải làm ra chỉ chú trọng về SEO, nếu sao chép nội dung từ các trang khác thì Google sẽ nhận diện ra và sẽ không đánh giá cao khi xét thứ hạng. Hãy xem video bài giảng để nhận biết được Google đang áp dụng thuật toán nào để đưa website lên top nhé.

Video hướng dẫn làm ảnh động flash animation ứng dụng trong quảng cáo

huong dan flashTrong lĩnh vực thiết kế đồ họa thì FLASH đóng 1 vai trò rất quan trọng, FLASH giúp nhà thiết kế làm ra các ảnh động, diễn hoạt hình và chữ, ứng dụng vào trong các hiệu ứng quảng cáo trên web, ứng dụng vào trong ngành công nghiệp hoạt hình....Loạt video này hướng dẫn cách làm ảnh động bằng Flash ứng dụng vào trong web và các hiệu ứng động trong quảng cáo, video hướng dẫn từng bước thực hiện, trực quan và dễ hiểu

Video hướng dẫn lập trình điện thoại Android từng bước từ cơ bản đến chuyên sâu

huong dan lap trinh androidTheo báo cáo mới nhất của Google vào tháng 12/2014 thì 78% điện thoại thông minh và 68% máy tính bảng trên thế giới  dùng Android. Số lượng ứng dụng trên Google Store đạt mức trên 1.3 triệu ứng dụng, từ đó cho thấy ngành lập trình trên điện thoại thông minh sử dụng Android mở ra 1 tương lai sáng, lập trình viên có thể kiếm được rất nhiều $ từ việc viết ra ứng dụng và upload lên Google Store. Hãy thử sức mình vào loạt video bài giảng hướng dẫn từng bước lập trình Android này để xem mình có khả năng chinh phục ngành công nghiệp không khói mang lại lợi nhuận khổng lồ này không nhé

Video học lập trình C# và ASP.NET từ cơ bản đến nâng cao trực quan và dễ hiểu

lap trinh asp netLập trình ngôn ngữ C# trên nền tảng Microsoft.Net là hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, các công nghệ của Microsoft hỗ trợ rất nhiều cho lập trình viên, vì thế đây được gọi là lập trình cấp cao, vì tất bộ thư viện (library) kèm theo trong bộ .Net framework rất đồ sộ, lập trình viên chỉ cần gọi lên và sử dụng. Microsoft liên tục ra mắt những công nghệ mới phục vụ cho ứng dụng trong tương lai. Hãy chinh phục C# qua loạt video bài giảng đầy trực quan này nhé.

Hướng dẫn lập trình JAVA từ cơ bản đến nâng cao, trực quan và dễ hiểu nhất

lap trinh javaJAVA là ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất trên thế giới, rất nhiều hệ thống & ứng dụng lớn được viết bằng ngôn ngữ JAVA. Bản chất thuần hướng đối tượng của JAVA giúp cho  lập trình viên rất dễ tiếp cận. Loạt 25 video bài giảng hướng dẫn lập trình JAVA cơ bản (J2SE), JAVA nâng cao trên nền web (J2EE) giúp cho người học nhất là những người mới bắt đầu có thể dễ dàng tiếp cận nhất. Từ đó giúp người học có tư duy về hướng đối tượng và có thể dễ dàng chinh phục nghề lập trình viên đầy gian nan nhưng nhiều đam mê này nhé.

Loạt video hướng dẫn các kỹ thuật SEO, đưa website lên top Google hiệu quả

hoc seoHướng dẫn các kỹ thuật internet marketing, các kỹ thuật SEO đưa website lên TOP GOOGLE. Loạt các video này được thu trực tiếp từ các bài giảng trên lớp học chuyên đề về CNTT (chưa qua chỉnh sửa). Mục tiêu chính là chia sẻ 1 số kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng

Giáo trình học THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, các hình thức kinh doanh ONLINE

thuong mai dien tuCác video bài giảng chuyên ngành THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, cung cấp các kiến thức tư duy về kinh tế kết hợp với các kỹ năng CÔNG NGHỆ THÔNG TIN để có thể thành công trong con đường kinh doanh trong thể kỷ 21. Loạt v Video này được thu trực tiếp từ các bài giảng trên lớp học chuyên đề về CNTT (chưa qua chỉnh sửa). Mục tiêu chính là chia sẻ 1 số kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng.

Loạt video học lập trình website dễ hiểu nhất - HTML, CSS, JQUERY, PHP, MYSQL

lap trinh webLoạt video hướng dẫn lập trình website bằng ngôn ngữ HTML CSS jquery php mysql từ cơ bản đến  nâng cao. Giúp bạn trở thành 1 lập trình viên chuyên nghiệp. Video này được thu trực tiếp từ 1 bài giảng trên lớp học chuyên đề về CNTT (chưa qua chỉnh sửa), trích nguồn từ website http://truongdaynghe.net . Mục tiêu chính là chia sẻ 1 số kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho cộng đồng . Mọi góp ý xin gửi vào địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

PHP Framework Yii - WorldSkills 2013 - Thiết kế website

worldskillsTrong các ngôn ngữ lập trình website thì ngôn ngữ php & mysql là ngôn ngữ lập trình web được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Rất nhiều công ty đang tuyển vị trí lập trình viên php chuyên nghiệp với mức lương trên 500$/1 tháng. Nghề lập trình web đang trở thành niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên, Bài viết trang bị kiến thức về HTML5, CSS3, php, mysql, jquery, YII FRAMEWORK, kỹ năng giải đề thi giỏi nghề thế giới WorldSkills nghề Web Design.

 

Lập trình trên thiết bị di động, nghề đang “hót”

nghe lap trinh di dong

 

Theo dự báo của Bộ Thông tin truyền thông (TTTT), nhu cầu nhân lực ngành CNTT sẽ lên đến một triệu lao động vào năm 2020, trong khi đào tạo chỉ đạt khoảng 600 ngàn người. Theo Hiệp Hội phần mềm VN (Vinasa), hiện tổng nhân lực ngành CNTT hiện nay của VN vào khoảng 250 ngàn người, trong đó có khoảng 50 ngàn người làm trong lĩnh vực phần mềm và nội dung số. 

Kiếm tiền online từ Google, Youtube, Adsense

Kiếm tiền onlineTổng hợp các hình thức kiếm tiền online, internet hiện tại đang là kho vàng của nhân loại, trên thế giới có hơn 2 tỷ người sử dụng INTERNET mỗi ngày, việc khai thác internet và kiếm tiền được từ INTERNET trở nên không còn quá xa lạ đối với những người trẻ tuổi và lanh lẹ khi tiếp thu các kỹ thuật công nghệ mới, hãy đánh giá 1 số cách thức có thể kiếm được $ từ INTERNET sau đây

Phi tin bất phú

Phi tin bat phuQuan niệm phổ biến trong dân gian là phi thương bất phú, nhưng ngày nay mọi mặt, mọi lĩnh vực của đời sống kinh tế đều phải ứng dụng CNTT mới phát triển mạnh mẽ được. "Chừng nào xã hội, doanh nghiệp và người dân còn chưa nhận thức được rằng 'phi tin bất phú', chừng ấy các mục tiêu về phát triển CNTT với tư cách hạ tầng của mọi hạ tầng sẽ còn nằm ngoài tầm với", Phó thủ tướng nhấn mạnh. "Chúng ta cần phải có hành động quyết liệt hơn, hiệu quả hơn, đặc biệt là khâu nâng cao nhận thức về CNTT".

Lập trình website - nghề chất xám

lap trinh websiteTrong lĩnh vực công nghệ thông tin có nhiều ngành hướng để sinh viên lựa chọn con đường sự nghiệp tương lai, trong các hướng đó có lĩnh vực lập trình. Lập trình nói chung hay lập trình website nói riêng là 1 nghề đòi hỏi người học phải có sự tư duy, cũng như phải đầu tư nhiều chất xám để giải quyết nhiều bài toán phức tạp, xem video bài giảng này để xem mình có phù hợp với nghề lập trình này không nhé............

Thương mại điện tử - Các hình thức thanh toán điện tử

thuong mai dien tuỞ các nước phát triển thì các hình thức thanh toán điện tử thông qua các thẻ thanh toán rất phổ biến, tại Việt Nam hiện tại các ngân hàng cũng đang đẩy mạnh nhiều dịch vụ ngân hàng điện tử tiện ích dành cho người dân. Để bước vào nghiên cứu lĩnh vực THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ thì các lý thuyết liên quan đến các hình thức thanh toán điện tử là không thể thiếu, xin theo dõi bài giảng sau đây .....

E-Learning - Hệ thống học trực tuyến thế kỷ 21


E learning Như chúng ta biết Việt nam có hơn 30 triệu người sử dụng internet, và ngày càng có nhiều thiết bị thông minh được người dân sử dụng như smartphone hay máy tính bảng. Vì thế việc học tập trở nên thật sự dễ dàng nếu có hệ thống học trực tuyến này. Bất kỳ đâu chúng ta đều có thể học tập, hãy xem video bài giảng này để nhận xét về hệ thống đang được triển khai tại www.TruongDayNghe.net

Tin kiếm Google

Website Trường Dạy Nghề.NET là nơi qui tụ 1 đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giảng viên chuyên ngành về các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Điện tử, Cơ khí, Ô tô, Điện, Cơ Điện Tử, Điện Lạnh....đang công tác giảng dạy và nghiên cứu tại trường Hungvuongtech địa chỉ 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5 TpHCM. Hungvuongtech là trường đao tạo các ngành nghề kỹ thuật cao, là 1 trong 45 trường trọng điểm quốc gia.